5 สมาร์ทโฟนที่ถูกจับตามองมากที่สุดในปี 2015

เรียบเรียงบทความจาก Android Central ขอนำ 5 สมาร์ทโฟนที่ถูกจับตามองมากที่สุดในปี 2015 มาฝาก และคัดเฉพาะรุ่นที่จำหน่ายในประเทศไทยเพื่อให้เข้าถึงและเข้าใจได้ง่ายกว่ารุ่นที่จำหน่ายในต่างประเทศ

ถ้าถามว่าในปี 2015 สมาร์ทโฟนรุ่นไหนที่ฮือฮามากที่สุด ในเว็บต่างประเทศคงจะเป็น Nexus 6P แต่ในประเทศไทยนั้น เราคุ้นกับ Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy Note5, LG G4 กันซะมากกว่า

nexus6p

Huawei Nexus 6p เด่นตรงที่ คุณภาพเยี่ยม งานออกแบบ วัสดุดี กล้องแจ่ม และ Pure Google

หากคุณกำลังมองหา Nexus phone กล้องคมชัด Nexus 6P เรียกว่าฮือฮา ผู้ผลิตคือ Huawei ได้ Android เวอร์ชั่นล่าสุดก่อนใครแบบไม่ต้องลุ้น มีการอัพเดตตลอดเวลา

galaxy-note-5

Samsung Galaxy Note 5

จอใหญ่ คมชัด มี S Pen ที่มีข่าวเรื่องใส่กลับด้านแล้วบรรลัย กล้องดีมากๆ เรื่องใส่ปากกากลับด้านคงจะเป็นกรณีศึกษาที่ฮือฮากันมาก แต่นั่นก็ทำให้ Note5 ครองใจคนไทยทั้งประเทศ ทั้งปากกา และกล้อง สีทองสวย

lg-g4

LG G4 ดีไซน์สวย กล้องเริ่ด ด้านหลังใส่เคสหนังได้ด้วย

s6

Samsung Galaxy S6

อันนี้เราพูดถึง S6 ไม่ใช่ S6 edge และ S6 edge+ นะครับ ดีไซน์สวย กล้องเริ่ด สแกนลายนิ้วมือ เรียกว่าดีที่สุดในบรรดา Galaxy S ทั้งตระกูลเลยทีเดียว ปีนี้ Samsung Galaxy รุ่นท็อป ใช้วัสดุโลหะ จริงๆรุ่นตระกูลอื่นเริ่มใช้โลหะมาสักระยะนึงแล้ว

htc-one-a9-bap-hero

HTC One A9

ดีไซน์เรียบ บาง กะทัดรัด มาพร้อม Android 6.0 ตั้งแต่แรกคลอด พร้อม fingerprint sensor

ทุกรุ่นที่ว่ามา ราคา 2 หมื่นอัพทั้งหมด หน่วยความจำขยับเป็น 32GB เริ่มต้น จะเพิ่ม Micro SD ได้หรือไม่ได้ ก็ทำให้คนไทยรู้จัก USB OTG กันมากขึ้น เพิ่มเมมไม่ได้ก็ไม่ใช่ปัญหา

เรียบเรียงจาก AndroidCentral

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.