โทรเข้ามือถือ หรือโทรศัพท์บ้าน ราคาประหยัด โทรต่างประเทศก็ถูก ผ่าน LINE Out

Screen Shot 2558-11-28 at 10.05.41 AM

ปกติแล้วเวลาเราโทรเข้ามือถือ โทรศัพท์บ้าน โทรต่างประเทศ อยากให้ถูกก็โทรผ่าน Skype หรือโทรฟรีผ่านเน็ตก็ LINE Call หรือ LINE VDO Call แต่ถ้าผู้รับ ไม่มีสมาร์ทโฟน ไม่มีบัญชี LINE ไม่มีเน็ตล่ะ การโทรเข้าโทรศัพท์มือถือแบบ Voice Call และโทรศัพท์บ้านก็ยังจำเป็นอยู่

LINE Out โทรเข้ามือถือ หรือโทรศัพท์บ้าน ราคาประหยัด โทรไปต่างประเทศก็ถูก เอาล่ะสิ บริการ VoIP ต่างๆ เจอคู่แข่งซะแล้ว จริงๆบริการนี้มีสักระยะแล้วแต่ยังจำกัดกลุ่มเฉพาะคนที่รู้

Screen Shot 2558-11-28 at 10.08.21 AM

จ่าย 35 บาท เลือกโทรในประเทศได้ 60 นาที ทั้งโทรศัพท์บ้านและมือถือ ถ้าเหมาจ่าย 448 บาท ก็โทรไม่จำกัด ลองเทียบกับค่าโทรมือถือว่าถูกกว่าหรือเปล่า หรือถ้าจะโทรหาโทรศัพท์บ้าน 60 นาที ก็แค่ 32 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง

Screen Shot 2558-11-28 at 10.11.19 AM

แต่ต้องเลือกให้ดีเพราะเวลา 30 วัน ซื้อซ้อนไม่ได้

– ใช้ได้ทั้ง iOS และ Android เฉพาะผู้ใช้ LINE Out ใน LINE เวอร์ชั่น 4.1 หรือใหม่กว่าเท่านั้น
– คุณไม่สามารถซื้อแผน 30 วันได้หลายครั้งภายในช่วงระยะเวลา 30 วันเดียวกัน โปรดซื้อแผน 30 วันประเภทอื่นหรือซื้อเครดิตการโทร
– แผนการโทร 30 วันสามารถใช้โทรไปยังประเทศที่เจาะจงและประเภทของระบบโทรศัพท์ที่เจาะจงเท่านั้น โปรดซื้อแผนอื่นสำหรับภูมิภาคและประเภทของระบบโทรศัพท์ที่คุณโทรหาเป็นประจำ
– คุณสามารถยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติได้โดยไปที่​​​​​​หน้าบัญชี แล้วทำการยกเลิกที่ “แผนการชำระเงิน”
– การต่ออายุอัตโนมัติจะไม่ได้เก็บจำนวนนาทีที่เหลืออยู่ของคุณไว้เมื่อแผนหมดอายุ (ทบจำนวนนาทีไม่ได้)

Call Credit สามารถเติมเงินอัตโนมัติได้ คุณสามารถตั้งค่าให้คอลเครดิตของคุณได้รับการเติมเงินในจำนวนที่ตั้งไว้โดยอัตโนมัติเมื่อยอดเครดิตคงเหลือของคุณลดลงต่ำกว่า 50 ถ้าตั้งให้ต่ออายุโปรอัตโนมัติก็หักตรงนี้ไปเรื่อยๆ

เวลาใช้งาน ปกติกดที่ Call ในเมนู More จากนั้นจะคุยกับใครก็กดปุ่ม LINE Out ถ้าเรามีเครดิตพอจะโทรก็โทรได้เลย แต่ถ้าไม่มีก็เติมซะตรงนี้เลยก็ทำได้

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.