เผยโฉม ZTE Blade S7 จอ 5 นิ้ว Full HD วัสดุกระจก กล้อง 13MP ทั้งหน้าและหลัง

หลังจากที่ ZTE ได้เปิดตัว ZTE Blacde S6 ไปเมื่อต้นปี ตอนนี้ก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับ Blade S7 ที่มีสเปคดีกว่า และวัสดุพรีเมี่ยมกว่า

ZTE-Blade-S7

โดย ZTE Blade S7 มาพร้อมหน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ Full HD 1920 x 1080 ความละเอียด 445 PPI และมีขนาดหน้าจอ 72.1% เมื่อเทียบกับสัดส่วนตัวเครื่อง จัดเต็มด้วยวัสดุโลหะและกระจก กล้อง Dual 13MP ทั้งกล้องหน้าและหลัง

หากเทียบวัสดุแล้ว Blade S6 เป็นพลาสติก แต่รุ่นใหม่ Blade S7 เป็นกรอบอลูมิเนียมและกระจก 2.5D Gorilla Glass ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง กันรอยขีดข่วนและกระจกแข็ง มี fingerprint sensor บนปุ่ม Home เข้ารหัสไฟล์และเรียกใช้ฟังก์ชั่นต่างๆได้อย่างคล่องตัว

สำหรับสเปค ZTE Blade S7ใช้ซีพียู ​Snapdragon 615 ซึ่งตอนนี้ถือได้ว่าเป็นมาตรฐานสมาร์ทโฟนระดับ upper mid-range พร้อมแรม 3GB หน่วยความจำตอนนี้เริ่มต้นที่ 32GB

เรื่องที่น่าสนใจคือกล้องความละเอียด 13MP ทั้งคู่ เทียบกับ Sony Xperia C5 Ultra เลยล่ะ กล้อง selfie มี autofocus ที่ตรวจจับใบหน้า วัตถุ ไฟแฟลช มี laser autofocus รองรับการถ่ายภาพในที่แสงน้อย

สีที่จำหน่ายคือ Lemon Green, Rose Gold, Diamond White และ Space Gray ความเจ๋งคือ จำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่แรก แต่ ZTE ยังไม่ได้ระบุราคาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ที่มา androidauthority.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.