สัมผัสแรก LeTV Le Max Pro สมาร์ทโฟนที่ใช้ Snapdragon 820 เครื่องแรก

LeTV A เปิดตัว Letv Le Max Pro ที่มาพร้อมวัสดุโลหะแบบ unibody ซึ่งกลายเป็นมาตรฐานวัสดุของสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมไปแล้ว ดีไซน์สวย จับถนัดมือ ควาแปลกใหม่และโดดเด่นคือหน้าจอขนาด 6.33 นิ้ว เรียกว่าใหญ่มหึมาก็เลยว่าได้ (สำหรับสมาร์ทโฟน เกือบไปกึงๆ Phablet แล้ว) ถือว่าการออกแบบดี เพราะยังจับถนัดมือ แม้หน้าจอใหญ่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นปัญหาในการจับถือ

LeTV-LeMax-Pro-5-840x558

หน้าจอขนาด 6.33 นิ้วแบบ IPS LCD ความละเอียด 2560 x 1440 464 ppi แสดงผล Quad HD ชัดเจนทุกมุมมอง และองศา เหมาะกับดูหนัง เล่นเกม ความเจ๋งสุดๆของมันคือมาพร้อม new Qualcomm Snapdragon 820 processor รุ่นแรก ความเร็ว 2.2 GHz พร้อม Adreno 530 GPU และแรม 4GB เห็นแบบนี้ ถ้าเป็นรุ่นเรือธง สมาร์ทโฟนเรือธงปีนี้ ก็น่าจะสเปคนี้แล้วล่ะ

LeTV-LeMax-Pro-2-792x446

นอกจากนี้ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่รองรับ WiFi 802.11ad ถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ ข้อมูลขนาดใหญ่ สตริมมิ่งสื่อที่มีความละเอียดระดับเทพได้ และด้วยความที่เป็นรุ่นแรก ทำให้มาพร้อม Qualcomm Sense ID เป็นระบบตรวจสอบลายนิ้วมือแบบ ultrasonic-based fingerprint scanner เอาล่ะสิ สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงปีนี้คงต้องหันมามองและเป็นมาตรฐานระดับนี้แล้ว

มีขนาดหน่วยความจำ 32 GB, 64 GB, หรือ 128 GB ให้เลือก แต่ไม่สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้แล้ว ดังนั้นเลือกรุ่นหน่วยความจำสูงๆ ไปเลยดีกว่า นอกจากนี้ ยังมีพร้อมพอร์ต USB Type-C ที่เราเริ่มเห็นมากขึ้นเรื่อยๆ แบตเตอรี่ถอดเปลี่ยนไม่ได้ขนาด 3,400mAh แน่นอนว่ารองรับ fast charging

LeTV-LeMax-Pro-11-840x558

กล้องหลัง 21 MP พร้อม OIS และกล้องหน้า 2 MP “Ultrapixel” ถ่ายในที่แสงน้อยได้ดี และยังมีโหมดให้ปรับอย่าง exposure, white balance, และ ISO ให้ปรับกันอย่างจุใจ

ทางด้าน OS มาพร้อม LeTV EUI บน Android 6.0 Marshmallow นอกจากนี้ Le Max Pro มาพร้อม LeTV software ที่ใช้แทนตัว app drawer ปกติ ให้คุณเข้าถึง LeTV live streaming สร้าง live video content ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ที่มา androidauthority

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.